Sunday, 5 January 2014

Địa chỉ học kế toán thực tế tốt nhất

Địa chỉ học kế toán thực tế tốt nhấtBạn cần tìm địa chỉ học kế toán thực tế tốt nhất để tham gia khóa học kế toán tại đây. Nhưng đâu phải nên mạng là tìm được địa chỉ phù hợp ý mình.


Thực trạng hiện nay các trường đào tạo kế toán hay bất cứ ngành nào bạn đều thấy rõ các yếu điểm chết người của các trường chỉ đào tạo lý thuyết, quá nặng lý thuyết sinh viên ra trường gần như không có kỹ năng thực tế gì. Nên lúc này một địa chỉ học kế toán thực tế là rất rất cần thiết cho các bạn sinh viên khoa, chuyên ngành kế toán.


Mà sinh viên ra trường đi xin việc bất kỳ một công ty điều đâu tiên họ yêu cầu là kinh nghiệm bao nhiêu năm chứ không phải bạn học trường nào, bạn có làm được thành thạo hay không… sinh viên mới ra trường hay chuẩn bị ra trường thì 100% đều không có kinh nghiệm thực tế. Để trang bị cho bạn sinh viên ra trường đi phỏng vấn xin việc được ngay KẾ TOÁN HÀ NỘI là địa chỉ học kế toán thực tế đáng để bạn lưu tâm, đi học tại đây.Địa chỉ học kế toán thực tế tốt nhất


Với gần năm năm phát triển, Kế toán Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội. Ông cho biết: “ Ở đây, nội dung các khóa học chỉ có 20% là lý thuyết còn 80% là thực hành thực tế trên máy. Phương pháp học: Hệ thống lý thuyết kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp. Mỗi loại hình doanh nghiệp học viên sẽ phải hoàn thành 03 bộ báo cáo tài chính tương đương kinh nghiệm 03 năm. Thực hành bằng tay và trên máy bằng các công cụ như Excel, phần mềm Fast, Misa, Bravo…địa chỉ học kế toán tốt nhất hà nội.


Nội dung khóa học kế toán thực tế :


+ Học kế toán thực hành lập báo cáo thuế GTGT hàng tháng, kê khai bổ sung điều chỉnh khi có sai sót.


+ Học thực hành lập tờ khai nộp thuế môn bài, cách viết giấy nộp tiền vào NSNN


+ Học thực hành lập báo cáo thuế TNCN: tháng, quý, năm


+ Học thực hành lập báo cáo thuế TNDN: quý, năm


+ Học thực hành lập phiếu thu, phiếu chi


+ Học thực hành lập phiếu xuất, nhập kho vật tư hàng hóa.


+ Học thực hành lập bảng định mức tiêu hao NVL, bảng tính giá thành sản phẩm …


+ Học thực hành lập bảng trích khấu hao TSCĐ, phân bổ CCDC, Bảng tính lương và trích nộp BHXH…


+ Lập Bảng cân đối phát sinh tài khoản: Kỹ năng đối chiếu kiểm tra để phát hiện sai sót Bảng cân đối phát sinh.


+ Lập Bảng cân đối kế toán: Cách kiểm tra tính chính xác dựa trên các chỉ tiêu trên bảng cân đối kế toán, đối chiếu các chỉ tiêu trên bảng cân đối kế toán với bảng cân đối phát sinh.


+ Lập Bảng kết quả kinh doanh theo chế độ kế toán


+ Lập bảng lưu chuyển tiền tệ


+ Lập thuyết minh BCTC.


+ Lập tờ khai tự quyết toán thuế TNDN năm tài chính (Qua phần quyết toán thuế giảng viên sẽ giúp học viên hiểu rõ sự khác biệt giữa chế độ kế toán và luật thuế thu nhập doanh nghiệp để tránh rủi ro không đáng có cho DN)


+ Học thực hành in các loại sổ kế toán…


+ Truyền đạt các thủ thuật kế toán , thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.


      


học kế toán thực tế


Địa chỉ học kế toán thực tế tại long biên 


” CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ “

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng đào tạo
Hotline : 0982 686 028   Mr Hải 

0 comments:

Post a Comment